QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO BẰNG GỐM SỨ

quà tặng quảng cáo bằng gốm sứ

Quà tặng gốm sứ cao cấp

Lọ hoa sứ sang trọng, tinh tế và đẹp là một lựa chọn thể hiện sự thông minh, tinh tế của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân một cách tốt hơn đến với khách hàng
Lọ hoa bằng gốm sứ là vật dụng trang trí phổ biến hoặc được dùng cho việc cắm hoa trong mỗi gia đình hiện nay là vô cùng phổ biến. Giờ đây nó còn được lựa chọn làm quà tặng quảng cáo.
Lọ hoa sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo hay quà tặng cho các khách hàng, đối trong các chương trình sự kiện, ngày lễ, ngày kỉ niệm…
Ngoài dùng làm lọ cắm hoa thì với hình thức đẹp mắt, sang trọng và tinh tế thì lọ hoa sứ còn là sản phẩm trang trí sang trọng và đẹp mắt tạo nên một không gian tinh tế, làm điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng thêm sinh động và đầy sức sống hơn.

Quà tặng quảng cáo bằng gốm sứ
Ảnh: Quà tặng quảng cáo bằng gốm sứ

Với nhiều tiện ích như vậy không hổ để nói quà tặng quảng cáo bằng lọ hoa sứ là một món quà tặng thông minh của doanh nghiệp, bên cạnh việc nó thể hiện được sự tinh tế của người tặng mà nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của công ty một cách sáng tạo và đầy hiệu quả.
Sự sáng tạo và đầy hiệu quả về marketing của quà tặng bằng lọ hoa sứ được thể hiện bằng cách, lọ hoa sứ với hàng trăm mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cũng như từng chi tiết được thiết kế trên lọ bạn có thể dễ dàng yêu cầu công ty sản xuất in thuong hiêu, logo, slogan hoặc những thông tin cần thiết của công ty mình lên trên.

Nơi cung cấp quà tặng quảng cáo bằng gốm sứ chất lượng.

Làm sao để có thể lựa chọn được quà tặng quảng cáo bằng gốm sứ chất lượng. Hãy đến ngay với công ty CPTM quốc tế Mai Trần, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng bậc nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MAI TRẦN

323 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

ĐT: (028) 7307 0773

Email: info@maitran.vn

 

Bài viết: Quà tặng quảng cáo bằng gốm sứ

Nguồn: https://suminhlong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *