MUA GỐM SỨ MINH LONG Ở ĐÂU?

Mua đồ gốm sứ ở đâu thì tốt?

Sẽ có rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua gốm sứ Minh Long ở đâu thì giá cả hợp lý mà lại còn đa dạng về kiểu dáng. Công ty gốm sứ Minh Long luôn cho ra đời những sản phẩm mẫu mã độc đáo làm cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua.

Bình hoa Cá Chép Cobal sứ Minh Long

Ảnh: Bình hoa Cá Chép Cobal sứ Minh Long

Ngoài tiêu chuẩn hàng đầu mà Gốm Sứ Minh Long đặt ra là sản phẩm phải đạt chất lượng cao cấp. Chúng tôi còn nghiên cứu về phần nghệ thuật được thể hiện trên sản phẩm. Thông qua từng họa tiết, từng hoa văn, kiểu dáng, v.v…Những hình ảnh đặc trưng về văn hóa. Những nét đẹp quê hương mang đậm bản sắc truyền thống của dân tộc Việt Nam. Cũng như các nền văn hóa khác trên thế giới đều được Minh Long lồng ghép. Khắc họa vào mỗi sản phẩm sao cho những thiết kế đó vẫn giữ được điểm đặc trưng.

Bộ ấm trà sứ Minh Long Đài Các viền chỉ vàng 1.3L

 

bộ trà gốm sứ minh long cao cấp

 

Các bạn có thể tham khảo Xưởng in Mai Trần. Không chỉ là đại lý phân phối sản phẩm của SỨ MINH LONG 1. Mà còn là một thương hiệu nổi bật trong ngành cung cấp dịch vụ in logo làm quà tặng.

Xưởng in Mai Trần cam kết về chất lượng in và bảo hành vĩnh viễn. Cho các sản phẩm in logo trên gốm sứ Minh Long. Cam đoan về mức độ tinh tế và sắc nét tuyệt đối, đúng màu và dịch vụ nhiệt tâm.

Qua bài viết này, các bạn có thể trả lời: mua gốm sứ Minh Long ở đâu là tốt nhất rồi nhé!

SHOWROOM GỐM SỨ MINH LONG | ĐẠI LÝ MAI TRẦN
ĐC: 323 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân
Phone: (08) 7307 0773 – Hotline: 0888 695 395
Email: info@maitran.vn – website: suminhlong.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *