GIỚI THIỆU VỀ GỐM SỨ MINH LONG

bộ trà gốm sứ anh vũ

Thương hiệu gốm sứ Minh Long?

Gốm sứ Minh Long xuất hiện đã lâu trên thị trường. Và được biết đến là một trong những sản phẩm gốm sứ đẳng cấp và chất lượng nhất tại Việt Nam. Thương hiệu Gốm sứ Minh Long không chỉ nổi danh ở Việt Nam. Thương hiệu ấy đã vươn ra tầm quốc tế càng được nhiều nước yêu thích.

dĩa trái cây gốm sứ minh long cao cấp

 

Gốm sứ Minh Long rất đa dạng về sản phẩm và mẫu mã như chén dĩa sứ, bình trà sứ, bình hoa sứ, dĩa sứ, ly sứ, tô sứ…và còn nhiều sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm của Minh Long đều sở hữu đặc điểm riêng của nó. Nhưng nhìn chung tất cả sản phẩm ấy đều mang đặc tính của dòng Gốm sứ Minh Long.

Bộ ấm trà sứ Minh Long Đài Các viền chỉ vàng 1.3L
Bộ ấm trà sứ Minh Long Đài Các viền chỉ vàng 1.3L

Lý do mà Gốm sứ Minh Long luôn dẫn đầu về thương hiệu gốm sứ tại Việt Nam đó chính là Gốm sứ Minh Long có những ưu thế nổi bật mà các thương hiệu khác không có: Gốm sứ Minh Long được làm từ các vật liệu cao cấp với độ bền cực kỳ cao, khó bị trầy, mẻ và đặc biệt là màu sắc trắng bong nên khó mà hòa lẫn được với các loại gốm sứ của thương hiệu khác.

Nhà cung cấp gốm sứ Minh Long TPHCM uy tín

Maitran ITC tự hào là nhà cung cấp gốm sứ uy tín ở miền Nam. Chúng tôi luôn tôn trọng mọi ý kiến khách hàng. Và truyền đạt điều đó đến mọi thành viên trong công ty. Cho ra đời những sản phẩm tốt hơn nữa. Để xứng đáng với sự tin cậy và yêu mến của khách hàng đối với Minh Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *