Chương Trình Khuyến Mãi chào hè - Giảm 20% Sản Phẩm Gốm Sứ Minh Long

Chương Trình Khuyến Mãi chào hè - Giảm 20% Sản Phẩm Gốm Sứ Minh Long

Leave a comment

Chắc hẳn không còn xa lạ gì với tên tuổi "Minh Long" - ngôi nhà của những sản phẩm gốm sứ cao cấp với chất lượng không ngừng được khẳng định qua thời gian. Và để tri ân sự tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi hân hạnh thông báo về chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Đại Lễ - Ưu đãi giảm giá 20% cho sản phẩm gốm sứ Minh Long. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về chương trình này qua bài viết dưới đây.

Chương trình khuyến mãi "Chào hè - Giảm 20%" là cơ hội vàng để quý khách hàng sở hữu những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất. Với việc giảm giá 20%, khách hàng có thể trải nghiệm và sở hữu những bộ ấm chén, bát đĩa, hoặc các sản phẩm trang trí từ gốm sứ Minh Long với mức giá cực kỳ hấp dẫn.Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng tại website, chi nhánh 510 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân và fanpage của chúng tôi!!!!

Thời Gian Áp Dụng Chương Trình

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/06/2024 và kéo dài đến hết ngày 30/06/2024. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để quý khách hàng có thể tận dụng cơ hội mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm gốm sứ cao cấp từ Minh Long.

 Quý khách hàng chỉ Liên hệ Hotline/Zalo 0938 693 935 đặt hàng. Giảm giá 20% sẽ được áp dụng tự động cho đơn hàng của quý khách hàng

Bên cạnh ưu đãi giá cực kỳ hấp dẫn, quý khách hàng còn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Minh Long cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn và hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Chương trình khuyến mãi "Chào hè - Giảm 20%" chính là dịp lý tưởng để quý khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm gốm sứ cao cấp từ Minh Long với mức giá ưu đãi nhất. 

Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi hoặc truy cập website để không bỏ lỡ cơ hội này. 

Hãy cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc trong mỗi bữa ăn cũng như không gian sống của bạn với những sản phẩm gốm sứ Minh Long đẳng cấp!